Trang chủ / Dịch vụ

Viên nén mùn cưa xuất khẩu

Viên nén mùn cưa là gì?

Viên nén mùn cưa  là một dạng nhiên liệu tái tạo từ phế phẩm từ gỗ là mùn cưa, chúng đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhất là những nước nằm ở khu vực ôn đới có khí hậu lạnh và khắc nghiệt. Mùn cưa hoặc dăm bào được nén dưới áp lực cao và ép qua các lỗ sàng. Đây là một quá trình gia nhiệt làm cho các chất keo có trong mùn cưa/dăm bào tiết ra và kết dính lại với nhau, tạo thành hình viên nén có bề mặt láng bóng trơn nhẵn.

 
Sản xuất viên nén mùn cưa xuất khẩu đang là một hướng đi rất có nhiều tiềm năng cho những nhà đầu tư vừa và nhỏ tại các vùng thôn quê, nơi có nguồn cung cấp nguyên liệu dồi dào và ổn định. Cũng bởi vì thị trường viên nén mùn cưa vừa có nhiều cơ hội thay thể dần thị phần của các nguồn nhiên liệu hóa thạch, nhiên liệu từ khai thác rừng trước đó cũng như những chính sách hay chính ý thức về bảo vệ rừng, bảo vệ thiên nhiên môi trường của người dân.
Ở Hùng Thịnh Imexco, chúng tôi đã gần như tham gia vào và đảm bảo một phần không nhỏ cho thị trường viên nén gỗ 2016 vừa qua. Với giá bán viên gỗ nén rẻ và chất lượng, bất cứ khi nào khách hàng cần mua viên nén mùn cưa đều có thể đến với chúng tôi, xem xét mặt hàng, chốt đơn hàng và đội xe vận tải của công ty sẽ chuyển đến tận nơi cho khách hàng. 
Nhờ cung cách sản xuất, phân phối uy tín chất lượng như vậy, Hùng Thịnh Imexco đang ngày càng trở nên cái tên quen thuộc trong thị trường viên nén mùn cưa. Cũng không có gì lạ, khi Uy Tín luôn được chúng ta đặt lên hàng đầu. 
 
viên nén mùn cưa