Trang chủ / Giới thiệu
Giới thiệu

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hùng Thịnh kính chào Quý khách hàng!

 Những năm gần đây, vấn đề ô nhiễm môi trường đang được người dân và chính quyền hết sức quan tâm.Tuy nhiên, các chất thải như: Trấu, mùn cưa..vv được xả trực tiếp ra môi trường gây ôi nhiễm, hoang mang, lo lắng cho người dân và chính quyền địa phương những nơi này. Đi kèm với việc các nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng khan hiếm. Xuất phát từ thực tế đó chúng tôi đã nghiên cứu, học hỏi và sản xuất thành công sản phẩm Viên Nén Mùn Cưa(wood pellet), Củi Mùn Cưa (wood briquette,wood pressed log) và Củi Trấu Nén(wood husk) , với tính chất thân thiện môi trường, lượng cung ứng ổn định quanh năm.

 Sản phẩm Viên Nén Mùn Cưa, Củi Mùn Cưa , Củi Trấu Nén của công ty chúng tôi có nhiệt lượng cao phù hợp dùng để đốt cho các lò hơi, thay thế cho các nguồn nguyên liệu dầu FO, than đá, củi rừng đang ngày càng khan hiếm và không ổn định, tiết kiệm được 30 - 60% chi phí về chất đốt, giải quyết vấn đề chất thải, kéo dài tuổi thọ lò hơi cho các công ty.

Hiện tại, chúng tôi đang hoạt động với quy mô 4 nhà máy do chúng tôi làm chủ đầu tư và hàng chục nhà máy gia công, hợp tác đầu tư trải dài miền bắc và miền trung:

- Nhà máy 1: Xã Thanh Sơn – Thị xã Nghi Sơn – tỉnh Thanh Hoá,

- Nhà máy 2: Xã Hồng Minh – huyện Phú Xuyên –TP Hà Nội.

- Nhà máy 3: Xã ngọc liệp – huyện Quốc Oai – TP Hà Nội

- Nhà máy 4: Km 60 quốc lộ 217 xã Sơn Điện – huyện Quan Sơn – tỉnh Thanh Hóa.

- Nhà máy 5: CN miền nam tại Xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân uyên, tỉnh Bình Dương

 Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất và phân phối, chúng tôi luôn chiếm trọn niềm tin với khách hàng. Hiện tại sản phẩm củi mùn cưa của chúng tôi đang phân phối ở rất nhiều tỉnh thành của miền Bắc và miền Trung như : Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An,...Cùng hệ thống dây chuyền hiện đại, nguồn nguyên liệu đầu vào dồi dào có thể ổn định sản xuất, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng với khối lượng lớn. Hơn nữa, chúng tôi luôn lấy “ Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự chuẩn mực và thành công của sản phẩm”. Vì vậy trong thời gian qua chúng tôi nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Với chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp nhất, phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Rất hân hạnh đựơc phục vụ Quý khách hàng!