Củi trấu được tạo ra như thế nào?

Quy trình sản xuất Củi trấu ở Hùng Thịnh

Củi trấu của Hùng Thịnh được nén, ép lại dưới nhiệt độ cao tạo thành những thanh củi dạng ống tròn, lục giác, viên vuông tùy theo yêu cầu của khách hàng. Và hình dạng này phù hợp với loại lò đốt mà khách hàng mua đang sử dụng. Củi trấu viên nén vuông chính là một loại củi như thế được nén lại dưới dạng viên hình vuông bẹp có tác dụng như những viên than đá chúng ta thường thấy.

Củi trấu xuất khẩu là sản phẩm tạo ra từ phế phẩm cuối cùng của nông nghiệp lúa nước, củi trấu lại mang tới một loại chất đốt có công năng như than đá, sạch sẽ thuận tiện trong sử dụng, lại có giá thành vô cùng rẻ so với các loại chất đốt cùng công năng mà lại tối ưu được năng suất của sản xuất nông nghiệp làm tăng giá trị lao động của người nông dân chân lấm tay bùn.

Thông thường, củi trấu giá rẻ hay được dùng bởi những nhà xưởng có sử dụng lò đốt công suất công nghiệp như lò hơi, lò nhiệt phát điện, lò sấy nông sản, lò nung vôi, lò nung gốm sứ, các hộ gia đình …vv.

trấu là sản phẩm cuối cùng của nông nghiệp lúa nước mà xưa nay chỉ dùng để đốt, lót nền chăn nuôi chuồng trại nên có giá vô cùng rẻ mà trong quá trình sản xuất, lại không phải trộn thêm bất cứ một phụ gia nào vì trong trấu đã có sẵn chất keo kết dính ở nhiệt độ cao nên củi trấu viên nén vuông cũng có một mức giá vô cùng hợp lý, luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất về tài chính. Vì dù lý do gì, với cùng công năng sinh nhiệt, củi trấu viên nén vuông thường rẻ hơn gấp nhiều lần so với các nhiên liệu hóa thạch như than, dầu.

Củi trấu công nghiệp

Ưu điểm khi sử dụng củi trấu Hùng Thịnh

Nhiều khách hàng cần mua củi trấu liên tục sau khi dùng thử nguyên liệu giá rẻ này. Họ cho biết chi phí dùng củi trấu rẻ hơn một nửa so với dầu diesel và rẻ hơn 60% so với dùng than đá.

Điều quan trọng là củi trấu không gây ô nhiễm nên chi phí xử lý môi trường thấp. Nếu so với than cám, củi trấu không có lưu huỳnh (S), giúp nâng cao tuổi thọ lò đun và không còn phải xử lý xỉ than. Củi trấu khi đốt không có tro bụi phát tán, giúp khu vực sản xuất được sạch sẽ, ít bụi bặm.

Hiện tại, lượng khách cần mua củi trấu giá rẻ ngày càng cao, đến từ nhiều nơi trên cả nước thậm chí nước ngoài. Sản phẩm củi trấu có thể dùng để đốt cho lò sấy, nhà máy dệt sợi, lò nhuộm vải, nhà máy giấy, may mặc, chế biến nông hải sản, sản xuất thực phẩm, thức ăn chăn nuôi…Do đó, tiềm năng thị trường dành cho ngành sản xuất củi trấu cũng từ đó được nâng cao và mở rộng, cũng như giá trị của nó cũng tăng lên theo chiều tỉ lệ thuận.

Giá củi trấu  tùy vào giá nguyên liệu và thời điểm khác nhau mà củi trấu sẽ có giá khác nhau, tuy nhiên chúng tôi luôn có nguồn nguyên liệu và được dự trữ sẳn với số lượng lớn vì thế giá củi trấu của công ty chúng tôi luôn ổn định giúp Doanh nghiệp an tâm sử dụng củi trấu viên nén của Hùng Thịnh.

củi trấu giá rẻ

Thông số kỹ thuật củi trấu:

  • Kích thước củi trấu: 2 x 3cm
  • Độ ẩm củi trấu : 7%
  • Tro  : 15%
  • Nhiệt lượng tỏa ra : 4100 kcal/kg.

Củi trấu Hùng Thịnh

Trong nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối, Hùng Thịnh đang ngày càng làm hoàn hảo hơn, chất lượng hơn cho những sản phẩm vốn rất hoàn hảo của mình. Chúng tôi Cam kết đưa đến cho khách hàng những lô hàng Củi trấu chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chương trình hậu mãi tuyệt vời nhất. Đến với Chất đốt Hùng Thịnh là bạn đã đến với một đối tác tin cậy hàng đầu mà bạn có thể an tâm trao gửi niềm tin và mang sản phẩm về cho doanh nghiệp của mình.

Củi trấu Hùng Thịnh

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0977.767 454 để được tư vấn trực tiếp.

2 thoughts on “Củi trấu được tạo ra như thế nào?

  1. Pingback: Củi mùn cưa SM90 năng lượng sạch cho cuộc sống – Chất Đốt Hùng Thịnh

  2. Pingback: Củi rơm rạ siêu nhiệt – Chất Đốt Hùng Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *